Italian Gelato Concept

Học làm kem với nguyên liệu kem ngon nhất

Xem thêm

GELATO MADE IN TURIN SINCE 1942

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

Xem thêm

SET UP DẠY LÀM KEM TƯƠI VÀ KEM GELATO

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

Xem thêm

Bạn muốn học làm kem, Cafe ?

VUAKEM luôn đồng hành cùng bạn

Xem thêm

Bạn không có nhiều thời gian để học?

VUAKEM mở lớp dạy 3 ca tất cả các ngày trong tuần

Xem thêm

Home Dạy làm kem Kem gelato là gì ? Kem Ý là như thế nào ?

Kem gelato là gì ? Kem Ý là như thế nào ?

Kem Ý là có rất nhiều người lầm tưởng kem Ý là phải sử dụng máy làm kem của Ý mới có thể làm kem Ý được, nhưng sự thật không phải như vậy thành phần quan trọng nhất để tạo nên những khay kem là bột làm kem được đón gói và sản xuất tại Ý. Hẳn nếu ai đã lỡ "phải lòng" với các loại kem thì chắc cũng đã nghe đến cái tên Gelato - một "người anh em" mang đầy tính thơ mộng đến từ nước Ý.

Được mệnh danh là một trong những đặc sản không thể không nếm khi tới Ý điều gì khiến Gelato (Kem Ý) trở nên đặc sắc so với kem thông thường nhỉ ?

Kem Ý đã được xuất khẩu đi rất nhiều nước và được công nhận là kem ngon nhất trên thế giới. Kem Ý mới đến với nước ta được gần chục năm nay và đã được rất nhiều các nhà hàng quán, sử dụng để phục vụ người dân.

Bột làm kem Ý được chia thành 2 dòng một dòng để làm kem tươi, một dòng để làm kem cứng, mỗi dòng bột sẽ có một công thức và các làm khác nhau.

Làm kem tươi sẽ đơn giản hơn làm kem cứng chỉ cần trộn bột theo đúng công thức rồi đổ vào máy và đội bơm kem ra ăn là ok.

kem cứng (Gelato) sẽ phức tạp hơn để tạo ra một khay kem sẽ phải qua nhiều bước.

Đầu tiên là trộn nguyên liệu sau đó cho vào máy, tiếp theo khi xả kem ra khay, các khay kem sẽ được cho vào tủ đông để tạo hình và tăng cấu trúc cho kem giúp kem cứng hơn thường thời gian để trong tủ đông là từ  4 - 5 tiếng.

Khi kem đã đủ cứng chúng ta sẽ cho các khay kem ra tủ trưng bày kem để bán cho khách.

 

 

Hiện nay món kem hoa hồng đang được rất nhiều sự quan tâm của các bạn tuổi teen không óc gì xa lạ nguyên liệu để làm lên kem Hoa hồng là bột làm kem của Ý.

 

Các bạn đang muốn mở quán kem mà vẫn chưa tìm được trung tâm dạy làm kem vừa Ý hãy đến văn phòng của Vua kem để dang ký các khóa học làm kem, học pha cafe, học làm kem smothie bằng nguyên liệu nhập khẩu từ Ý các bạn nhé    

Share    

Liên hệ GELATO MASTER - VUA KEM
Nhà hàng ROMA DELA
Website
www.romadela.com
Thương hiệu VUA KEM (GELATO KING)
Website
www.vuakem.com
Công ty
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM PHÚ AN (PAFO)
CÔNG TY TNHH TADAVINA
Website
www.pafo.vn
www.tadavina.vn
Địa chỉ 26 Liền kề 14, Mậu Lương, Hà Nội, Việt Nam
Người liên hệ MRS PHƯƠNG
Điện thoại 024 3906 8888
Fax 024 232 11111
Di động 0915 883 888
Email vuakem@vuakem.com
Kênh Phân phối độc quyền
www.aromitalia-vietnam.com
www.camardo-vietnam.com
www.cofrimell-vietnam.com
www.innova-vietnam.com
www.rubicone-vietnam.com
www.techfrost-vietnam.com
www.adler-vietnam.com
www.tecmach-vietnam.com
www.fracino-vietnam.com
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết: 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Atoni : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111