Bạn muốn học làm kem tươi, nhưng chưa biết bắt đầu tư đâu, học như thế nào, thời gian học, học phí là bao nhiêu ? Hãy tham gia ngay lớp học làm kem tươi ở Vua kem - số 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội ngay trong tháng.
Khi bạn mở cửa hàng, nhà hàng, địa điểm ăn uống, hay liên quan về thực phẩm, thì bạn phải tìm ra một bí quyết để thành công, nhưng tôi giám chắc điều tạo nên 99% sự thành công đó chính là nhờ vào thực phẩm.
Vua kem là đối tác và nhà tư vấn chiến lược phát triển kem Ý duy nhất ở Việt Nam. Chúng tôi chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp phục vụ cho các nhà đầu tư lâu dài, chỉ bán các sản phẩm chính hàng, không bán hàng kém chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất !
Vua kem là kênh giới thiệu sản phẩm cho Vua kem bán độc quyền, duy nhất bột làm kem Vua kem, bột làm kem tươi, kem cứng Taylor, Taycool nhập khẩu từ Mỹ / Ý.
Vua kem com là thế giới kem ngon nhất, thiết giới thiết bị làm kem tốt nhất, máy làm đá viên tốt nhất, máy xay công nghiệp nhập khẩu từ Mỹ Ý vua kem phân phối độc quyền máy làm kem tươi tốt nhất từ dòng 1 vòi đến 3 vòi được sản xuất tại Mỹ, máy làm kem cứng tốt nhất được sản xuất tại Ý.
Vua kem com cung cấp tủ trưng bày kem ISA, tủ đông tốt nhất nhập khẩu từ Ý, Mỹ, Hàn Quốc, máy xay sinh tố Vitamix, máy làm đá viên Manitowoc, lò vi sóng Menumaster, máy đánh bột kem Dynamic.
Nếu bạn muốn khách hàng yêu quý cửa hàng, quán, nhà hàng, thậm chí thương hiệu của bạn, hãy chọn nguyên liệu thực phẩm đầu vào ngon nhất để phục vụ cho người thưởng thức nhé.
Cũng như để làm nên một cửa hàng kem thành công, thì 99 % quyết định vẫn là nguyên liệu tạo ra kem thành phẩm. Bạn nên chú trọng vào cảm giác của người ăn, hãy mang tới cho họ niềm vui khi ăn từng thìa kem của quán bạn. Hãy tập trung vào chất lượng, đừng chú trọng vào số lượng phục vụ cho khách.
Mà khi nói tới kem người ta liên tưởng tới ngay người Ý làm kem. Nếu không có người Ý làm ra kem để bán, thì bạn hãy thay người Ý làm bằng nguyên liệu, bột kem, mùi vụ của họ để phục vụ cho khách, chắc chắn bạn se thành công. Nếu không thành công hãy alo cho tôi - 0916 819 888
Công thức làm kem cơ bản của Vanila, sô cô la, dâu ... rất đơn giản co trên nhã bao bì của từng túi bộ kem của nhà sản xuất Vuakem.
Xem Công thức kem tươi cơ bản Tại đây !
Lưu ý : Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?
Ngoài ra,muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.
Cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel: 0916 819 888 - email: care@vuakem.com
Sản phẩm được phân phối tại : VUA KEM
Tel: (+844) 3906 8888
Công ty TNHH thực phẩm Phú An
Số 26 liền kề 14 Mậu Lương - Hà Đông - Hà Nội