Australian and Italian ice cream

Học làm kem với nguyên liệu kem ngon nhất

Xem thêm

Bạn muốn học làm kem, pha chế?

VUAKEM luôn đồng hành cùng bạn

Xem thêm

Bạn không có nhiều thời gian để học?

VUAKEM mở lớp dạy 3 ca tất cả các ngày trong tuần

Xem thêm

Trang chủ Dạy làm kem Kem gelato là gì ?

Kem gelato là gì ?

Kem Ý là có rất nhiều người lầm tưởng kem Ý là phải sử dụng máy làm kem của Ý mới có thể làm kem Ý được, nhưng sự thật không phải như vậy thành phần quan trọng nhất để tạo nên những khay kem là bột làm kem được đón gói và sản xuất tại Ý. Hẳn nếu ai đã lỡ "phải lòng" với các loại kem thì chắc cũng đã nghe đến cái tên Gelato - một "người anh em" mang đầy tính thơ mộng đến từ nước Ý.

Được mệnh danh là một trong những đặc sản không thể không nếm khi tới Ý điều gì khiến Gelato (Kem Ý) trở nên đặc sắc so với kem thông thường nhỉ ?

Kem Ý đã được xuất khẩu đi rất nhiều nước và được công nhận là kem ngon nhất trên thế giới. Kem Ý mới đến với nước ta được gần chục năm nay và đã được rất nhiều các nhà hàng quán, sử dụng để phục vụ người dân.

Bột làm kem Ý được chia thành 2 dòng một dòng để làm kem tươi, một dòng để làm kem cứng, mỗi dòng bột sẽ có một công thức và các làm khác nhau.

Làm kem tươi sẽ đơn giản hơn làm kem cứng chỉ cần trộn bột theo đúng công thức rồi đổ vào máy và đội bơm kem ra ăn là ok.

kem cứng (Gelato) sẽ phức tạp hơn để tạo ra một khay kem sẽ phải qua nhiều bước.

Đầu tiên là trộn nguyên liệu sau đó cho vào máy, tiếp theo khi xả kem ra khay, các khay kem sẽ được cho vào tủ đông để tạo hình và tăng cấu trúc cho kem giúp kem cứng hơn thường thời gian để trong tủ đông là từ  4 - 5 tiếng.

Khi kem đã đủ cứng chúng ta sẽ cho các khay kem ra tủ trưng bày kem để bán cho khách.

 

 

Hiện nay món kem hoa hồng đang được rất nhiều sự quan tâm của các bạn tuổi teen không óc gì xa lạ nguyên liệu để làm lên kem Hoa hồng là bột làm kem của Ý.

 

Các bạn đang muốn mở quán kem mà vẫn chưa tìm được trung tâm dạy làm kem vừa Ý hãy đến văn phòng của Vua kem để dang ký các khóa học làm kem, học pha cafe, học làm kem smothie bằng nguyên liệu nhập khẩu từ Ý các bạn nhé    

Share    

Liên hệ mua hàng
Công ty CÔNG TY TNHH TADAVINA
Địa chỉ Số 26 liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội
Mã số thuế 0107466001
Người liên hệ MR TUẤN
Điện thoại 024 3906 8888
Fax 024 2321 1111
Di động 0916 819 888
Email vuakem@vuakem.com
Thương hiệu VUA KEM
Website www.vuakem.com - www.tadavina.com
Phân phối độc quyền
www.rubiconevietnam.com
www.taycoolvietnam.com