Australian and Italian ice cream

Học làm kem với nguyên liệu kem ngon nhất

Xem thêm

Bạn muốn học làm kem, pha chế?

VUAKEM luôn đồng hành cùng bạn

Xem thêm

Bạn không có nhiều thời gian để học?

VUAKEM mở lớp dạy 3 ca tất cả các ngày trong tuần

Xem thêm

Trang chủ Dạy làm kem Học làm kem Gelato khó hay dễ ?

Học làm kem Gelato khó hay dễ ?

Các bạn đang muốn học làm kem và muốn biết sơ qua về quy trình và cách làm kem tươi hay cứng của Vua kem với nguyên liệu làm kem Rubicone đến từ Italy rất đơn giản các bạn cùng tham khảo các quy trình làm kem ở dưới nhé:

Để học làm kem Gelato bạn cần biết các quy trình sau đây:

Quy trình: để làm được món kem Gelato (kem cứng) thành phần không thiếu là chiếc máy làm kem, máy làm kem là bộ phận quyết định của độ cứng mền mịn dẻo cho kem.

Nguyên liệu: là bột làm kemhương liệu làm kem là thành phần chiếm đến 80% độ ngon và mền mịn của kem, tất cả nguyên liệu khi làm kem sẽ được ghi rõ công thức và kết hợp thơm các thành phần bên ngoài để kem ngon hơn.

Trang trí : Khi những mẻ kem được xả từ máy ra các khâu trang trí cũng rất quan trọng như trang trí thơm hoa quả hoặc cho thêm những hương liệu trái cây  trước khi cho vào tủ đông và cho ra tủ trưng bày.

Học làm kem tại Vua kem các bạn sẽ được sử dụng máy móc và nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước tốt nhất trên thế giới, hãy đến học làm kem với Vua kem ngay hôm nay để được thưởng thức các món kem ngon nhất nhé

Share    

Liên hệ mua hàng
Công ty CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM PHÚ AN (PAFO CO., LTD)
Địa chỉ Số 26 liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội
Mã số thuế 0106846346
Người liên hệ MR TUẤN
Điện thoại 024 3906 8888
Fax 024 2321 1111
Di động 0916 819 888
Email vuakem@vuakem.com
Thương hiệu VUA KEM
Website www.vuakem.com - www.pafo.com.vn
Phân phối độc quyền
www.rubiconevietnam.com
www.taycoolvietnam.com